Là cái tên được nhắc đến nhiều bởi những người sành chơi Trầm Hương Việt Nam, hòn Việt là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các mặt hàng từ Trầm Hương.

Để trở thành đơn vị cung cấp Trầm Hương uy tín tại Việt Nam, hòn Việt đã phải mất nhiều năm và công sức tạo dựng từ ba yếu tố hàng đầu.

hòn Việt chất lượng uy tín nhất hiện nay

Dây truyền sản xuất hiện đại

hòn Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tư chú trọng vào dây truyền sản xuất hiện đại thay vì sản xuất thủ công nhỏ lẻ như các doanh nghiệp trước đây. Sau nhiều năm tìm hiểu và cộng tác với các chuyên gia hàng đầu về Trầm Hương từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Trầm Hương Thành Lợi đã cho xây dựng dây truyền hiện đại cùng nhà xưởng lớn để phục vụ cho việc sản xuất.

Nhân công tay nghề cao

Lựa chọn nhân công chế tác là việc quan trọng trong ngành sản xuất Trầm Hương. Chỉ những thợ thủ công có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm mới đủ yêu cầu để chế tác những khúc gỗ có giá trị lên tới tiền tỷ. Những công nhân từ những doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình có nghề lâu năm được Trầm Hương hòn Việt thu thập, tạo việc làm ổn định và môi trường chuyên nghiệp.

Đội ngũ chế tác tay nghề cao được mời về xưởng sản xuất

Nguyên liệu dồi dào

Chắc hẳn điều các doanh nghiệp Trầm Hương lo lắng nhất chính là nguyên liệu. Vì đây là mặt hàng quý và khan hiếm nên rất khó khăn cho việc sản xuất. Trầm Hương hòn Việt hoạt động nhiều năm trong thị trường Trầm Hương, nắm trong tay nguồn cung cấp Trầm Hương uy tín từ Trầm Hương tự nhiên, các mặt hàng hết sức đa dạng và phong phù, phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng. Hơn nữa Đà Nẵng là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi có mật độ Trầm Hương lớn nhất cả nước và cho sản lượng đều trong năm.