Tinh dầu ngăn rụng tóc Tizaka chứa các tinh chất Axit Lauric, Axit Capric và rất giàu Vitamin E. Những tinh chất này giúp kháng khuẩn, dưỡng ẩm, làm sạch, làm tóc chắc khỏe và chống lão hóa, rụng tóc rất hiệu quả. Sử dụng Tinh dầu tizaka trị rụng tóc sẽ giúp mái tóc suông dài, giảm rụng và dưỡng tóc đẹp hơn trong thời gian ngắn.

Nếu bạn tinh ý thì sẽ nhận thấy Tinh dầu tizaka được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da, làm dài mi,…rất tốt. Ưu điểm của Tinh dầu tizaka chữa rụng tóc là dễ tìm, rẻ, dễ thực hiện và hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho da đầu. Hơn nữa, ngoài hỗ trợ điều trị rụng tóc, tinh dầu còn giúp bạn có một mái tóc đen dài óng ả, suông mượt, giảm xơ và chẻ ngọn,…

Tinh dầu ngăn rụng tóc Tizaka

Cho khoảng 10 ml Tinh dầu tizaka ra một chén nhỏ sau đó dùng tăm bông ( loại tăm bông ráy tai nhỏ) và thấm Tinh dầu tizaka thoa lên da đầu. Kết hợp dùng Tinh dầu tizaka thoa lên tóc để toàn bộ mái tóc được chăm sóc bởi Tinh dầu tizaka.

(*)  Bạn cũng có thể bôi Tinh dầu tizaka lên chiếc lược và chải tóc. Kết hợp massage da đầu nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút để tinh chất thấm nhanh hơn. Sau khi massage với tinh Tinh dầu tizaka, hãy gội lại tóc thật sạch với dầu gội để tóc không bị bết rít và nhớp tóc.

Tinh dầu tizaka sẽ thấm nhanh vào da đầu và nan tóc giúp cung cấp độ ẩm dưỡng tóc giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc nhanh hơn. Tiến hành 2 lần / tuần, bạn sẽ giảm gãy rụng nhanh cho tóc, giúp tóc đẹp, bớt chẻ ngọn, khô xơ, thiếu sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *